Au Bon Pain
Promotions
Au Bon Pain

Boba Lactose Free

Boba Lactose Free launched now!!

AuBonPainxMeiji เปิดตัวเมนูน้องใหม่สุดว้าว กับ Boba Lactose Free!! ที่ลองแล้วจะต้องรัก กับ 3 เมนูสุดอร่อย
⭐️ Brown Sugar Boba นมสดปราศจากแลคโตส เสิร์ฟพร้อมกับไข่มุกบราวน์ชูการ์ที่หนึบนุ่ม และเจลลี่ กรุบๆ ราดด้วย ซอส Brown Sugar ท็อปปิ้งด้วย Lactose Free Cold Foam และ Crunchy Honeycomb ที่เข้ากันสุดๆ
⭐️Boba Earl Grey ชาเอิร์ลเกรย์หอมๆ ผสมกับนมปราศจากแลคโตส รสนุ่มละมุน เสิร์ฟพร้อมกับไข่มุกบราวน์ชูการ์เนื้อหนึบนุ่ม และเจลลี่ กรุบๆ ด้านบนท็อปปิ้งด้วย Lactose Free Cold Foam และ Crunchy Honeycomb หวานๆกรอบๆ แฟนๆชานมไม่ควรพลาด
⭐️ Lychee Rose Cold Brew Tea ชาลิ้นจี่กุหลาบสกัดเย็น หอมกลิ่นลิ้นจี่และกุหลาบ เสิร์ฟพร้อม Zero Cal Crystal Pearl ที่ทานเมื่อไหร่ก็สดชื่น
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ ที่ร้าน โอ บอง แปง ทุกสาขาค่ะ ☺️

อ่านต่อ
Au Bon Pain

Salmon Zapp Season !!!

Hello Fish Lover ❤️ โอ บอง แปง ขอเอาใจฟิชเลิฟเวอร์ ด้วยแซลมอนแซ่บและทูน่าแซ่บแร็พ มีให้เลือกทั้งแซลมอนรมควันหอมจากนอร์เวย์ หรือจะเป็นทูน่า มาพร้อมกับผักสลัดคอสที่คัดสรรมาอย่างดี นำมาคลุกเคล้ากับพริก หอมแดง และ ซอสไทยสไปซี่รสแซ่บสูตรเฉพาะของโอ บอง แปง อิ่มเบาๆแต่อัดแน่นด้วยโปรตีนและโอเมก้าสาม คุณประโยชน์เต็มๆ แบบนี้ รีบมาเติมความแซ่บกันได้แล้ววันนี้ที่โอบองแปงทุกสาขานะคะ

อ่านต่อ
Au Bon Pain

Summer Blast!

นี่ขนาดยังไม่ใช่เดือนที่ร้อนที่สุดแห่งปีนะคะคุณ เดือนนี้ก็แทบจะร้อนเป็นไฟแล้วค่า เมนูอะไรบ้างนะที่จะมาดับร้อน มาหาเครื่องดื่มหรือเมนูอะไรทานคลายร้อนคลายความหงุดหงิดเพราะอากาศร้อนกันหน่อยมั้ย

  • BBQ Pulled Pork Sandwich  มีหมูที่ฉีกเป็นเส้น ๆ ใส่แตงกวาดองและ โคลวสลอว์ ซึ่งแตงกวานั้นจะช่วยปกป้องตับและช่วยกรองสารพิษในร่างกายได้พร้อมกับราดซอสบาร์บีคิวเน้น ๆ และที่สำคัญเบเกิลของเราไม่ได้ทอด แต่ใช้วิธีการอบแทน อร่อยได้ประโยชน์คุ้มแน่นอน
  • ดับร้อนกับเมนู ET Espresso Tonic  มีส่วนผสมของโทนิคซ่า ที่จะมาช่วยความสดชื่นให้กับอากาศร้อน ๆ แถมใครที่ชอบง่วงช่วงบ่าย ๆ เมนูนี้ช่วยได้แน่นอน
  •  Sunny C with Mulberry Jelly  อร่อยแบบนี้มีวิตามินซีสูงด้วยนะ แล้ววิตามินซียังช่วยในเรื่องของผิวพรรณ บำรุงสายตา และลดความเครียดได้อีกด้วย บอกเลยว่าทานไปแล้วทั้งดับร้อนทั้งได้ประโยชน์สุด ๆ
  • และสุดท้ายกับเมนู Lemon Poppy Seed Muffin  มัฟฟินที่ไม่ธรรมดารสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยครีมเลมอนเคิร์ดเพราะมีอัลมอลด์แห้งที่ช่วยเพิ่มพลังให้ร่างกายและช่วยในการทำงานของสมอง ช่วยป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ อร่อยด้วยแถมได้ประโยชน์อีกด้วย

 

 

อ่านต่อ
Au Bon Pain

Flavors to Love

สวัสดีคุณความรัก ❤️
เขาว่ากันว่า… ใครมีรัก มักต้องการสัมผัส “Flavor to Love”
โอ บอง แปง ขอแนะนำเมนูใหม่ทั้ง 5 ที่จะมาสาดความรักให้กุมภาพันธ์หวานกว่าที่เคย

1.Salmon & Brie Sandwich
แซนด์วิชเบเกิลสำหรับสายเฮลท์ตี้ อัดแน่นไปด้วยสโมคแซลมอนและวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม

2. Heavenly Chocolate Cake
เค้กช็อกโกแลตฉบับไขมันต่ำ แต่เข้มข้นชุ่มฉ่ำสุด ๆ

3. Love Me Red Velvet Cake
เนื้อเค้กเรดเว็ลเวทชุ่มฉ่ำ ตามสไตล์เค้กแบบดั้งเดิม ท็อปด้วยครีมชีสไวท์ช็อคโกแล็ตแสนนุ่มนัวลงตัวสุดๆ

4. Black Pink Macchiato
เครื่องดื่มชาดำและเอสเพรสโซ่ที่ผสมกันอย่างลงตัว ท็อปปิ้งด้วยกลีบกุหลาบและชีสสครีมนุ่มๆสุดละมุน

5. Lady Rose Tea with Yuzu Jelly
เครื่องดื่มชากุหลาบเอิร์ลเกรย์หอม ๆ แสนผ่อนคลาย มาพร้อมกับเยลลี่ยูสุเคี้ยวสนุก

อย่าลืมแวะมาลองกันได้ที่ โอ บอง แปง ทุกสาขานะคะ

อ่านต่อ
Au Bon Pain

Better Together @ เมโทร มอลล์ MRT สถานีสวนจตุจักร

โอ บอง แปง เปิดสาขาใหม่ที่ เมโทร มอลล์ MRT สถานีสวนจตุจักร ทางออกประตูหมายเลข 3 พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่อย่างแซนวิชและสลัดสูตรเฉพาะของ โอ บอง แปง ไม่ว่าจะวันไหนๆก็สามารถอร่อยได้กับทุกเมนู BON TO GO ในราคาพิเศษ 89 บาท พร้อมทั้งเครื่องดื่มในราคาดีๆ เริ่มต้นเพียง 59 บาท เท่านั้น

อ่านต่อ

CISA ebook ICBB test software Masks KN95 Mask Diet Pills