แนวคิดของร้าน

ประสบการณ์ใหม่ล่าสุดจาก Greyhound ที่มาจากความชอบและพิถีพิถันในการดื่มกาแฟทั้งความเข้มข้น ของรสชาติกับบรรยากาศที่กลมกล่อม

เรื่องราวของ  Greyhound Coffee เริ่มต้นจาก  Greyhound Blend เมล็ดพันธุ์ Arabica 100% รสชาติเข้มข้น ที่ไม่เหมือนใคร  กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเมล็ดกาแฟชั้นดีที่มี Chocolate น้ำตาลทรายแดง  กล้วยปิ้งและ  ผลเบอร์รี่มาทวิสต์  Greyhound Blend กาแฟ Organic ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ปลูกโดยชาวไร่กาแฟเกษตรอินทรีย์ในเชียงราย  เพื่อรักษาผืนป่าต้นน้ำและสิ่งแวดล้อม  ด้วยความเชื่อที่จะสร้างความยั่งยืนของชุมชน เกษตรกรในพื้นที่

From the sustainable crop to meaningful cup จึงเป็นคอนเซ็ปที่เรายึดมั่นที่จะทํากาแฟที่ทั้งอร่อยและมีคุณค่า  กาแฟที่อาจฟังดูธรรมดาอย่าง Americano,  Espresso, Latte และ Mocha  จะเป็นกาแฟที่มีความพิเศษ  โดนใจ Coffee Drinker อย่างแน่นอน

Coffee with a twist จากจิตวิญญาณของ Greyhound ในความช่างคิด เราจึงนำ Nitro Coffee ซึ่งกำลังฮิตในหมู่คอกาแฟมาทวิสต์เจอกับเยลลี่โอเลี้ยงแบบไทยๆ เคี้ยวหนึบเป็นที่มาของ Nitro O-Lieng Cold Brew กาแฟที่มีฟองละเอียดเนียนและรสชาติหอมเข้ม  เคี้ยวสนุก  หรือ Nitro Thai Black Tea  / Nitro Thai Tea with Milk หรือ Nitro Thai Lemon Tea ที่เกิดจากการผสมผสานรสชาติที่คุ้นลิ้นกับรสสัมผัสใหม่ของฟองเนียนละเอียดที่แตกต่างแต่ไม่แปลกแยก

สำหรับคนที่อยากลองหลายๆรสชาติพร้อมกันก็ต้อง Siam Sam Teas (สยามสามชา) ชาไทย Nitro 3 รสชาติในขนาดแก้ว Shot ให้คุณได้ลองดื่ม ทั้งชาดำ ชาไทยใส่นม และชามะนาวเพิ่มความใหม่ด้วย Nitro Technology

Dessert Drink เมนูเครื่องดื่มกาแฟหรือชาผสมขนมหวานอย่าง House of Monkey เมนูพิเศษที่ทำจาก  Espresso Shot  ผสมกับนมรสกล้วยหอม ปิดท้ายด้วยกล้วยฉาบและเมล็ดโกโก้  อีกเมนู Exclusive ที่ไม่ควรพลาด House of Super CUB พุตดิ้งนมชนิดเหลวที่ดูดได้ ท้อปด้วยนมข้นหวานมัน ราดกาแฟ Nitro Cold Brew ลงไป กลายเป็นกาแฟไทยที่หวาน หอม มัน และมีความไม่เหมือนใครตามสไตล์ Greyhound

เรายังมีอาหารเบาๆให้ลูกค้าที่ชอบทวิสต์แบบคน Greyhound ชอบอย่างสลัดซาลม่อนเสิร์ฟ พร้อมน้ำยำรสแซบแบบไทยๆ หรือไส้กรอก Farmers Sausage ร้อนที่มากับ ศรีราชามาโย หรือ มัสตาร์ดมาโย อาหารหนักเราก็มีแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นที่เติมความเปรี้ยวนิดๆโดยเคี้ยวเนื้อแอปเปิ้ลลงไป เสิรฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ แต่ถ้าเบื่อทานกับข้าว ก็สามารถทานกับขนมปัง Hot Dog กลายเป็นเมนูชื่อว่า Super Dog

CISA ebook ICBB test software Masks KN95 Mask Diet Pills