Baskin Robbins

Baskin Robbins ไอศกรีมพรีเมี่ยมที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นร้านไอศกรีมแฟรนชายส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีจำนวนสาขาที่กระจายมากกว่า 7,500 สาขา ใน50 ประเทศ พร้อมเสิร์ฟความสุขให้คนไทยภายใต้มาตรฐานเดียวกับทั่วโลก  ด้วยไอศกรีมพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา 100% ที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ตั้งแต่กระบวนผลิตที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก มาผลิตเป็นรสชาติไอศกรีมที่หลากหลายแล้ว ยังมีความใส่ใจเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัยในขั้นตอนงานบริการภายในร้าน เพื่อให้เป็นไปตาม สโลแกน WE MAKE PEOPLE HAPPY

โลโก้ของ Baskin Robbins เป็น 1 ใน  ไม่กี่ Brand ของโลกที่มีความหมาย  ตัวย่อสัญลักษณ์ BR มีเลข 31 ซ่อนอยู่  ซึ่งหมายถึงในเดือนที่มีวันมากที่สุดนั่นก็คือ 31 วัน สามารถรับประทานไอศกรีม Baskin Robbins ได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน  ด้วยเหตุนี้เองทำให้บางประเทศเรียกชื่อ 31 (Thirty One) แทน Baskin Robbins และเป็นที่มาของ Global Promotion ลด 31% สินค้าประเภท Handpack ทุกขนาด ทุกๆวันที่ 31ของเดือนที่มี 31 วัน  และสำหรับ idea 31 flavors มาจาก the Carson-Roberts advertising agency ซึ่งตอนหลังคือบริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่ Ogilvy & Mather

Burton Baskin และ Irvine Robbins ผู้ก่อตั้งร้านไอศกรีม Baskin Robbins  เชื่อว่าผู้ซื้อควรได้ทดลองชิมด้วยช้อนเล็กๆ สีชมพูจนค้นพบรสชาติที่พอใจก่อนที่จะซื้อกลับบ้านไป จนถึงปัจจุบันนี้ Baskin Robbins ยังคงมีช้อนสีชมพู ไว้ให้ลูกค้าสำหรับตักชิมรสชาติไอศกรีมอยู่เหมือนกันทั่วโลก จึงกล่าวได้ว่า ช้อนสีชมพู (Pink Spoon) เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของ Baskin Robbins

บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์
ประเทศไทย

Baskin Robbins ในประเทศไทย อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท โกลเด้น สกู๊ป จำกัด ในเครือกลุ่ม บริษัท มัดแมน มีทั้งหมด 34 สาขา สาขาส่วนใหญ่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ  และต่างจังหวัด ตามเมืองท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พัทยา ภูเก็ต หัวหิน ระยอง และมีแผนขยายสาขาอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของผู้บริโภค

เกี่ยวกับบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์
ประเทศไทย
  • ไอศกรีมบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ ที่จำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด เป็นไอศกรีมเกรดพรีเมี่ยม นำเข้า 100% จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำให้มั่นใจได้ในกระบวนการผลิตและวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก
  • บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ โปรโมตรสชาติประจำเดือน (Flavor of the Month) เช่นเดียวกับทั่วโลก และได้มีการพัตนารสชาติใหม่ๆ ตลอดเวลา จนทำให้รสชาติไอศกรีมของบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ที่อเมริกา มีกว่า 1,000 รสชาติ ที่เราสามารถเลือกสรรมาให้ชาวไทยได้ลิ้มลองแบบไม่ซ้ำกัน
  • ทุกวันที่ 31 ของเดือน ซึ่งในแต่ละปีจะมีอยู่ 7 ครั้ง จะมีโปรโมชั่นพิเศษที่บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ทั่วโลกจัดพร้อมกันรวมทั้งประเทศไทย โดยมอบส่วนลด 31% สำหรับสินค้า แฮนด์แพ็ค ทุกขนาดได้แก่ ไพท์ ควอท และขนาดครึ่งแกลลอน  โดยตักสดที่หน้าร้านตามที่ลุกค้าเลือกรสชาติที่ถูกใจ
  • บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ ไอศกรีมเค้ก ได้รับการตอบรับจากลูกค้า ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม เนื้อเค้กและไอศกรีมนำเข้า 100% จากสหรัฐอเมริกา 

CISA ebook ICBB test software Masks KN95 Mask Diet Pills